Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Lào cai - 13/10/2017

Gian hàng autopost
Mua bán đồ tốt
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Trung tâm Anh ngữ Ocean

Kế thừa những văn minh nhân loại và phát huy những thành tựu đã đạt được Ocean Edu luôn tiếp tục đẩy mạnh mở rộng các chi nhánh, nâng cao về chất lượng đào tạo, tuyển dụng toàn đội ngũ chuyên viên, giáo viên, đáp ứng các yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước. Phấn đấu trở thành một hệ thống giáo dục cao mang tầm đẳng cấp quốc tế. Thông qua các chương trình giảng dạy, những chính sách đãi ngộ, khuyến học, khuyến tài trung tâm mang đến cơ hội cho học viên vừa học hỏi trau dồi kiến thức ngoại ngữ và vừa rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng để mỗi cá nhân được phát triển toàn diện hơn trong cuộc sống. 

Với đội ngũ 100% Giáo viên là người nước ngoài đến từ các nước châu Âu, châu Á có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm và năng động từ giáo viên và luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, từ đó luôn áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy tích cực, phù hợp để đem lại hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh của học viên. 

Địa chỉ: B1- 16 An Dương Vương, Thành Phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai 

Điện thoại: 0214 3878 988 - 0214 3878 989 

Email: ocean_laocai@oceanedu.vn 

Website: http://ocean.edu.vn/

 

Trung tâm ngoại ngữ Popodoo

PoPoDoo được thành lập ngày 1 tháng 7 năm 2007 với một sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh số 1 tại Việt Nam từ các nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp những hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, thiết kế riêng cho học viên, mô hình bàn tròn, cơ sở vật chất mới, môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, sẽ giúp cho các học viên học tập hiệu quả hơn, tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên và nhanh chóng hơn. Đội ngũ giáo viên là những giáo viên bản ngữ có trình độ cao giảng dạy cho học viên theo phương pháp chuyên biệt của Popodoo. 

Địa chỉ:  Số 20 đường Hoàng Sào, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai 

Điện thoại: 0984 966 588 - 0203 888 222 

Website: http://popodoo.com.vn/ 

Facebook: https://web.facebook.com/popodoo.laocai

 

Trung tâm Anh ngữ Việt - Mỹ

Việt - Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín tại Lào Cai, giúp học viên vừa đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng lưu loát tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật trong mọi lĩnh vực. Không ngừng ở đó trung tâm sẽ phấn đấu tới sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ của Việt Nam có được hữu hiệu và các công cụ sắc bén để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của nước nhà và vững vàng, tự tin trong khi hội nhập với cộng đồng quốc tế. 

Địa chỉ: Số 68 Soi Tiến, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Điện thoại: 0203 855 235 - 0978 895 796

Email: trungtamanhnguvietmylaocai@gmail.com

Website: http://anhvanvietmy.edu.vn/ - http://www.vmg.edu.vn/ 

 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Phương

Trung tâm ngoại ngữ Phương Phương đào tạo các chương trình tiếng Anh đủ mọi lứa tuổi như: khóa học tiếng Anh cho trẻ em, khóa học tiếng Anh thiếu niên, khóa học tiếng Anh giao tiếp... Đội ngũ giảng viên, trợ giảng tận tâm đầy nhiệt huyết trong việc giảng dạy, các phương pháp dạy học đạt hiệu quả cao, giáo trình tại trung tâm đầu tư một cách kỹ lưỡng, lịch học một cách linh động mà học phí thì lại vô cùng hợp lý. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị hiện đại giúp học viên được luyện tập và sử dụng ngôn ngữ một cách dễ dàng thường xuyên, tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học và trong cuộc sống.

Địa chỉ: Số 009, đường Phan Huy Chú, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai 

Điện thoại: 0203.81.87.89 

Mobile: 0983.215.106 

Email: ngoainguphuongphuong@gmail.com 

Website: http://nnpp.freevnn.com/

 

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND

Trung tâm Anh ngữ Clever LAND đã và đang nỗ lực cao nhất để mang đến cho tỉnh Lào Cai những khóa học, những chương trình bổ ích để phần nào giúp các em nhỏ, các bậc làm bố làm mẹ cũng như các bạn trẻ có thêm nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng trong thực tế, trong cuộc sống và công việc. Mục tiêu Clever LAND của chính là nụ cười rạng rỡ, sự tự tin của các học viên, trung tâm tin những gì làm bằng cả trái tim sẽ đến được với trái tim. Hạnh phúc là cả hành trình chứ không chỉ là đích đến. Các chương trình đào tạo tại trung tâm gồm có: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh giao tiếp... 

Địa chỉ: số 07 - A1 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, Lào Cai 

Điện thoại: 091 257 26 09 

Facebook: https://web.facebook.com/CLEVERLANDLAOCAI/

Chữ kí của thành viên

 

Facebook like